Công viên Ánh Sáng điểm check in mới của giới trẻ ở TP.HCM

Theo ghi nhận của PV, ngày 18-1, tại công viên Ánh Sáng (quận 7) được trang trí rất nhiều bóng đèn led theo những phong cách khác nhau. Cùng với đó có nhiều tiểu cảnh mới lạ, khiến nhiều du khách, nhất là giới trẻ thích thú.

Hệ thống đèn led bắt mắt ở công viên ánh sáng

Công viên Ánh Sáng là một trong những địa điểm du lịch mới mẻ ở TP.HCM. Theo đó, du khách khi đến TP.HCM có thêm những lựa chọn để tham quan, vui chơi, giải trí. Tại đây, du khách vừa có thể thưởng ngoạn nhiều khung cảnh bắt mắt về đêm, vừa được thưởng thức ẩm thực đa dạng và độc đáo.

Nhiều bối cảnh đẹp được trang trí tại công viên

Điểm nhấn tại công viên ánh sáng không chỉ là hệ thống đèn led nhiều màu sắc. Du khách còn có thể tản bước dưới những tán cây lớn với ánh đèn chảy xuống như những dòng nước. Xung quanh công viên còn có bờ hồ rộng 2000 m2 được trang trí khá nhiều tiểu cảnh.

Những bóng đèn được trang trí lung linh

Với diện tích rộng 7000 m2, du khách có nhiều góc để check in.

Rất nhiều góc check in đẹp mắt

Ông Lý Tấn Đạt, Giám đốc dự án công viên Ánh Sáng, cho biết: “Dự án hiện đang trong giai đoạn 1. Với nhu cầu vui chơi gia tăng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra thêm nhiều những tiểu cảnh khác nhau để du khách tham quan, giải trí.

Vườn hoa hồng trắng cực đẹp tại công viên

Công viên cũng sẽ tổ chức những chương trình nghệ thuật, triển lãm tranh ảnh, giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ phát triển khu ẩm thực Hàn Quốc, và sẽ cố gắng những tuyến đường ánh sáng lấp lánh và hoành tráng hơn.”

Hay vườn hoa hướng dương phát sáng cực đẹp

Nói về việc xử lý công trùng và khử mùi cho khu vực công viên, ông Đạt chia sẻ mỗi ngày trước khi mở cửa công viên, đơn vị sẽ xịt khử mùi và xịt côn trùng để đảm bảo trải nghiệm của du khách được an toàn.

Nhiều du khách đến check-in

Ông Đạt kỳ vọng rằng công viên Ánh Sáng sẽ trở thành một địa điểm vui chơi mới tại TP.HCM, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đêm cho TP nói chung và quận 7 nói riêng.

Một góc ở công viên

Sắp tới, công viên Ánh Sáng cũng có nhiều ưu đãi dành cho du khách khi đến tham quan. Địa chỉ công viên nằm tại số 2-4 đường số 8, Him Lam, quận 7.

Những ánh đèn cực bắt mắt

Thời gian mở cửa từ 17 giờ đến 23 giờ hằng ngày.

Bài mới

Leave a Comment