Quán cây rừng hồ Tuyền Lâm – Quán ăn số 1 Đà Lạt

Quán Cây Rừng hồ Tuyền Lâm là địa chỉ ăn uống số 1 được nhiều du khách lựa chọn mỗi khi đặt chân đến đây. Bên cạnh đó cũng còn nhiều sự lựa chọn khác trong khu vực cũng không kém nổi tiếng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những quán ăn này.

View hồ Tuyền Lâm cực đẹp tại quán

Quán cây rừng hồ Tuyền Lâm – Quán ăn số 1
Địa chỉ: Hoa Cẩm Tú Cầu, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Hồ Tuyền Lâm là địa chỉ du lịch nổi tiếng nằm cách trung tâm thành phố ngàn hoa khoảng 7km và được mệnh danh là hồ nước ngọt lớn nhất tại Đà Lạt. Chính vì thế hồ Tuyền Lâm thu hút được hàng nghìn du khách đến đây tham quan và trải nghiệm hàng năm.

Nổi tiếng với món cơm làm – gà rừng

Cũng nhờ sự nổi tiếng của hồ Tuyền Lâm mà các dịch vụ đi kèm quanh khu vực ấy cũng cực kỳ phát triển đặc biệt là dịch vụ ăn uống, các nhà hàng, quán ăn. Trong số đó thì Quán cây rừng hồ Tuyền Lâm là quán ăn được du khách ưa chuộng nhất và thường xuyên trong tình trạng hết chỗ.

Khi chúng tôi hỏi về cảm nhận của khách hàng khi dùng bữa tại đây thì ai nấy đều rất hài lòng, vui vẻ đưa ra những lời khen có cánh cho nhà hàng về cả chất lượng bữa ăn lẫn thái độ phục vụ của nhân viên.

Không những thế, sở hữu trong tay menu đa dạng, phong phú với nhiều món ăn đặc sắc mang hương vị vùng miền, Quán Cây rừng tự tin làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Hơn thế nữa, tầm view núi hùng vĩ của quán cũng là một điểm nhấn khó quên trong lòng mỗi du khách khi dùng bữa tại quán.

Tuy mức giá dùng bữa tại quán ăn là khá cao so với các quán ăn khác nên cần xem xét trước khi đưa ra quyết định nhé.

Michio Travel

Bài mới

One Thought to “Quán cây rừng hồ Tuyền Lâm – Quán ăn số 1 Đà Lạt”

Leave a Comment