Xe hoa ‘mùa thu Hà Nội’ giữa lòng Sài Gòn hoa lệ

Nhiều bạn trẻ và du khách đến với TP.HCM đang rất thích thú chụp ảnh bên những chiếc xe đạp, xe máy chở đủ các loài hoa đầy màu sắc của mùa thu Hà Nội.

Chiếc xe đạp chở đầy hoa bỗng trở thành xu hướng chụp ảnh của giới trẻ hiện nay

Tuy nhiên, để tìm được “mùa thu Hà Nội” ưng ý không phải dễ, Minh Thư cho biết phải “Chạy 8 vòng kiếm mùa thu từ 7h sáng đến 9h mới được gặp “anh mùa thu” đây”.

Tìm được xe hoa ưng ý, Minh Thư nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc yêu thích

Bạn Diệp Nga thì than thở: “Một pha đu trend nó lạ lắm mọi người ơii Thường xe hoa đậu từ 7h sáng – 18h chiều. Em với bạn cùng makeup, lên đồ ra chụp hoa. Ra tới gọi anh chủ xe hoa, ảnh nói mưa quá ảnh đi về rồi! Đang đứng kế bên là vườn bông Hồ Con Rùa, đành chụp đỡ vài tấm làm kỉ niệm cho có với người ta”.

Vì mưa nên “xe hoa mùa thu Hà Nội” về mất, Diệp Nga cũng tìm ra nhiều hoa đẹp chụp bắt trend

Một người làm xe hoa, cho biết: “Thời gian gần đây, trên mạng xã hội facebook, zalo, titok xuất hiện rất nhiều hình ảnh những chiếc xe chở đầy hoa là đặc sản của mùa thu Hà Nội. Qua tìm hiểu, tôi thấy trend đang hót, hình ảnh này được đông đảo người dân, đặc biệt là các bạn trẻ thích thú chào đón. Gia đình tôi lại kinh doanh hoa nên chuẩn bị xe hoa để mang ra công viên phục vụ người dân, du khách vui chơi”.

Bạn Ngọc Thảo thì tìm được “Mùa thu Hà Nội” giữa lòng Sài Gòn tại Công viên Gia Định.

Nhiều bạn trẻ đều muốn có những tấm hình bắt trend hot nhất hiện nay

Chạy khắp nơi, Huyền Dung tìm ra một chỗ: “Tiệm nép mình ở 1 con hẻm nhỏ và chủ yếu bán take away nên không gian bên trong có phần hơi nhỏ, bù lại mấy bạn nhân viên và chị chủ vô cùng nhiệt tình, dễ thương. Khách nào đến chị chủ cũng nhiệt tình hướng dẫn tạo dáng và chụp cho hết. Xe hoa nằm trước cửa quán luôn”.

Dù chỉ ở một tiệm nhỏ với xe hoa, Huyền Dung cũng có những tấm ảnh đẹp cho mình

Những chiếc xe hoa ở Chợ Bến Thành thường được giới trẻ chụp hình nhiều vì nơi đây dễ tìm, đông người qua lại.

Chụp ảnh với xe hoa khiến nhiều bạn trẻ có cảm giác như thành phố đang vào thu. Mọi thứ trở nên lãng mạn và thơ mộng

Michio Travel

Bài mới

Leave a Comment