Lee Hyori khoe ảnh khám phá TP HCM

Ngày 5/11, nữ ca sĩ Hàn Quốc Lee Hyori có buổi biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc tổ chức tại TP HCM. Đây là lần đầu tiên Lee Hyori đến Việt Nam biểu diễn sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật. Trước giờ lên sân khấu, nữ ca sĩ dành thời gian khám phá những góc yên bình ở Sài Gòn.

Lee Hyori tại khu vườn tập yoga ở Thảo Điền

Trên trang cá nhân, Lee Hyori đăng tải hình ảnh tham gia một lớp yoga có không gian xanh ở Thảo Điền, TP Thủ Đức – địa điểm tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống tại TP HCM. Nữ ca sĩ chia sẻ “Khu vườn tập yoga này có rất nhiều cây xanh tươi tốt và tôi rất hạnh phúc khi được thư giãn trong lớp học này”.

Lee Hyori cũng đăng hình khám phá con hẻm 28 Thảo Điền, địa điểm check in quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn. Con hẻm tập hợp các nhà hàng, quán cà phê, tiệm quần áo, tiệm bán đồ thủ công, có lối thiết kế kiểu nhà gỗ, bao quanh là cây cối xanh mát.

Giọng ca “10 Minutes” tranh thủ thời gian ngắn ngủi ở Việt Nam tận hưởng ẩm thực địa phương như người bản địa. Nữ ca sĩ không quên khoe hình cà phê sữa và ngồi uống ngay tại một quán cóc ven đường. Cô cũng đăng ảnh đồ ăn chay thưởng thức tại một quán chay trong hẻm 28 Thảo Điền. Thời gian còn lại, nữ ca sĩ dành để đi spa, thư giãn sau buổi biểu diễn.

Trong các bài đăng trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ Việt đã vào bình luận và bày tỏ sự thích thú khi nữ ca sĩ có những trải nghiệm du lịch “xanh”, “như người địa phương”. Lee Hyori thậm chí còn đăng tải hình ảnh bàn thờ thổ địa ven đường ở TP HCM và tỏ ra thích thú với văn hóa bản địa.

Trước khi đến Việt Nam, Lee Hyori cũng thường xuyên có những chuyến du lịch hòa mình với thiên nhiên. Cô cũng là người yêu cây cối, thích ăn chay và tham gia những hoạt động giúp thư giãn tinh thần như thiền, tập yoga.

Không chỉ có Lee Hyori, nhiều sao Hàn từng đến Việt Nam du lịch và khoe ảnh trên trang cá nhân. Tháng 6, Taeyang, thành viên nhóm nhạc Big Bang từng đến TP Đà Nẵng biểu diễn và chia sẻ trải nghiệm thưởng thức phở tại một quán vỉa hè địa phương.

Michio Travel

Bài mới

Leave a Comment